Hướng dẫn chơi Roulette trên Win2888 ăn tiền thật ngay lần đầu tiên

Xem video hướng dẫn cách chơi Roulette trên Win2888

Hướng dẫn chơi Roulette trên Win2888 sau đây có thể giúp bạn sớm có đươc nhiều tiền thưởng cược mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Roulette là trò chơi xuất phát từ Châu Âu và hiện nổi tiếng khắp thế giới. Sự thú vị của trò này tin rằng sẽ giúp anh em giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả

 1. Hướng dẫn chơi Roulette trên Win2888 ăn tiền thật ngay lần đầu tiên

Đầu tiên, muốn chơi Roulette trên Win2888 anh em cần tiến hàng tạo tài khoản. Hãy clik vào link đăng ký dưới đây để nhanh chóng hoàn thành các thông tin cần thiết:

Đăng ký win28888

Nếu bạn chưa biết làm thế nào để đăng ký trở thành viên tham gia Game Slot Win2888. Anh em có thể xem thêm bài hướng dẫn chi tiết được trình bày trong bài viết có trên hệ thống của chúng tôi.

 1. Chơi Roulette như thế nào?

Sau khi đã tạo tài khoản Win2888 thành công, anh em nên đổi giao diện sang tiếng Việt để dễ hiểu các thông tin có trên website hơn. Sau đó, hãy click vào phần “Trò chơi” và tìm đến trò Roulette.

Huong dan choi Roulette tren Win2888

Hiện tại trên giao diện của Win2888 có hai trò Roulette. Điều này làm không ít anh em cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên thực tế hình thức của hai trò này khá giống nhau, chỉ khác về giao diện.

Anh em có thể thử cả hai để thêm phần thú vị khi cá cược đều được. Về luật chơi, cả hai đều giống nhau y hệ.

 1. Roulette có luật chơi như thế nào?

Chơi Roulette trên Win2888 rất đơn giản. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết cách nắm bắt trò này để nhanh chóng thắng cược.

Thực tế Roulette gồm một cò quay và 37 chữ số trên một bàn. Chúng bao gồm số từ 0-36. Các con số có tỉ lệ đặt cược rất khác nhau. Mời anh em cũng xem ngay ở phần tiếp theo để sớm nắm được quy luật chơi Roulette trên Win2888.

 1. Quy luật chơi Roulette trên Win2888 để thắng ngay lần đầu tiên

Muốn thắng lớn bất cứ trò nào, trước tiên bạn cần phải hiểu luật chơi của trò đó. Đối với Roulette cũng vậy. Anh em có thể tiến hành đặt cược bằng nhiều cách như sau:

 • Cược một số: bạn sẽ thắng một gấp 36 lần nếu cược một con số bất kỳ trong 37 con số kể trên và cò quay nhắm trúng con số đó. Như vậy có thể thấy xác suất của phương án này rất thấp. Vì thế nó có tỉ lệ thắng cược lớn là điều rất dễ hiểu.
 • Cược từ số 1-12 : bạn cược bất kỳ số nào trong khoảng từ 1-12. Nếu cò quay chỉ vào một trong số những con ở khoảng này thì bạn sẽ thắng. Tỉ lệ là một gấp ba, tính cả vốn và lãi.
 • Cược từ số 13 -24 và 25- 36: Bạn cũng thắng gấp 03 lần tính cả vốn lẫn lãi nếu cò quay chỉ vào số trong các khoảng trên.Roulette truc tuyen
 • Cược từ số 1-18 và 19-36: Nếu cò quay chỉ vào một trong số những con ở khoảng này, bạn chỉ thắng một gấp đôi. Hãy nhớ thật kỹ điều này.
 • Event: Đây là ván cược dành cho những con số chẵn. Nếu cò quay đi vào các con số chẵn, bạn sẽ thắng một gấp đôi ở ván này.
 • Odd: ván này bạn cược các con số lẻ từ 1-36. Nếu thắng, bạn cũng có được gấp đôi số tiền đã đặt cược.
 • Red: Bạn cược các con số có màu đỏ. Tỉ lệ thắng cược là một gấp hai.
 • Black: Bạn sẽ thắng cược nếu cò quay vào những ô màu đen. Tỷ lệ thắng cược cũng tương tự như trên.
 • 2 to 1: Bạn cược một hàng ngang, khi cò quay qua hàng ngang, bạn cũng thắng với tỉ lệ một gấp đôi.

Kết luận:

Ngoài các thông tin hướng dẫn chơi Roulette trên Win2888 vừa rồi. Nếu anh em còn bất cứ thắc mắc gì, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar
Tạo tài khoản Tinycat99